Viết cho sinh nhật tuổi 23 | King Party Vn

Viết cho sinh nhật tuổi 23 | King Party Vn

Thời gian vẫn cứ đi qua nhẹ nhàng, quá khứ thì vẫn thế, mình ngày càng già đi. Dù sao cũng tự nhủ thêm 1 tuổi mới sẽ có nhiều điều mới hơn.

23 năm trôi qua mà vẫn thấy mình như thế. Vẫn là đứa con gái sinh ra trong một ngày tháng 3 đầy gió và nắng nóng. Ngày xưa còn nhỏ chẳng biết khái niệm sinh nhật là gì, cứ lầm lũi đi qua nó như những gì bình thường của cuộc sống. Rồi lớn lên, cũng có những sinh nhật vui, nhận được hoa và quà, nhiều lời chúc từ bạn bè…

hộp quà bóng bay sinh nhật bất ngờ

Có những sinh nhật chìm đắm trong bia rượu và âm nhạc, được nhóm bạn trang trí bong bóng lộng lẫy. Rồi lại có những sinh nhật đơn giản chỉ với vài ly cà phê, vài cốc nước… cùng vài đứa bạn thân đủ để nhớ ngày sinh của mình. Lại có những sinh nhật chẳng làm gì cả, tự mình đi qua… âm thầm trông lặng lẽ. Nhưng dù thế nào ngày này vẫn cứ đến mỗi năm 1 lần. Và năm nay, nó lại đến để đánh dấu thêm một cái mốc nữa trong cuộc đời. Tôi vẫn muốn tìm về quá khứ với một cái sinh nhật thật đúng nghĩa, có cả gia đình, 2 đứa bạn thân và anh người yêu hiền lành.

cổng bong bóng thôi nôi sinh nhật chủ đề gà con

Thuở bé, tôi rất thích những quả bong bóng đầy màu sắc, thấy là đòi cho bằng được, lớn lên vẫn thế, nhưng chỉ nhìn và muốn cầm chứ không đòi và khóc như xưa nữa. Nhớ về 5 năm trước, vẫn cái sinh nhật ấy, bố mẹ thì trang trí bong bóng, nào là bong bóng bay, bong bóng nhũ, những bóng chữ có tên tôi, bà thì cắm hoa, anh người yêu của tôi thì mua bánh kem, 2 đứa bạn thân chuẩn bị đồ ăn nước uống cho bữa sinh nhật, hôm ấy tôi đi học thêm về rất bất ngờ và có một bữa tiệc thật ấm cúng trong niềm hạnh phúc không nói thành lời.

hop qua bong bay khong lo - bong bay jumbo gia re hcm

Tôi thấy được những ngọn nến lung linh, những chiếc bong bóng trang trí đầy màu sắc mà tôi thích, tôi bắt đầu thổi nến, tôi đọc ở đâu đấy con người tâm niệm rằng những ngọn nến được thắp sáng luôn chứa đựng sức mạnh thần bí và khi chúng được thổi tắt thì mọi ước nguyện sẽ trở thành hiện thực, tôi mong là vậy.

Bong bong trang tri tiec sinh nhat king party vn

Bước qua tuổi 18, bắt đầu một cuộc sống mới với những va chạm trong cuộc sống mới. Giật mình,vậy là đã 23 tuổi rồi à. Giật mình là từng ấy tuổi vẫn chẳng có nổi một tình yêu đúng nghĩa, sau những vấp ngã của cuộc đời chỉ lấy lại cho mình những chằng chịt xước sẹo của tâm hồn, của khối óc già nua, chai sạn nhưng vẫn hoang mang, lạc lỗi giữa những vòng xoáy vốn nghiệt ngã ở đời. 23 tuổi, sự nghiệp vẫn chỉ dậm chân tại con số 0 to đùng, với những nghĩ ngợi đầy vô dụng.

bom bong bay hidro (3)

Đáng chán. Viết cho sinh nhật tuổi 23 | King Party Vn

[vc_btn title=”Xem Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Trọn Gói” color=”primary” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-sign-in” link=”url:http%3A%2F%2Fkingparty.vn%2Fdich-vu-sinh-nhat-tron-goi%2F|||” add_icon=”true”]