Vắng Yoona, SNSD tổ chức sinh nhật hoành tráng theo phong cách năm 80 cho Sooyoung

Tối ngày 10/2, các thành viên SNSD Taeyeon, Hyoyeon, Seohyun, Tiffany cùng bạn bè đã đến dự sinh nhật của “chân dài” Sooyoung. Sinh nhật đầy không khí tiệc tùng những năm 80 của Sooyoung khiến dân tình vô cùng thích thú. Từ các thành viên SNSD cho đến khách mời khác của buổi tiệc đều diện trang phục cổ điển, được nhận xét là giống trong phim “Reply 1988”.

Vắng Yoona, SNSD tổ chức sinh nhật hoành tráng theo phong cách năm 80 cho Sooyoung - Ảnh 1.

“Nữ chính” Sooyoung diện trang phục cổ điển xinh xắn, tạo dáng cá tính bên chiếc bánh sinh nhật cũng vô cùng đặc biệt: nến làm từ ống hút, cắm hoa và trang trí theo phong cách năm 80

Vắng Yoona, SNSD tổ chức sinh nhật hoành tráng theo phong cách năm 80 cho Sooyoung - Ảnh 3.

Vắng Yoona, SNSD tổ chức sinh nhật hoành tráng theo phong cách năm 80 cho Sooyoung - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, thành viên Yoona vừa có lịch trình dự chuỗi sự kiện của một nhãn hàng cô làm đại diện tại Việt Nam. Sự xuất hiện của nữ thần tượng khiến không chỉ SONE mà cả những người hâm mộ Kpop tại Việt Nam “bấn loạn”. Sau khi kết thúc lịch trình, Yoona đã về nước vào khoảng hơn 11 giờ tối ngày 10/2.

Vắng Yoona, SNSD tổ chức sinh nhật hoành tráng theo phong cách năm 80 cho Sooyoung - Ảnh 16.

Nguồn:kenh14.vn

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những điều thật thú vị và những kỷ niệm không thể quên.