Trang trí sinh nhật, sự kiện khai trương với cổng bong bóng nghệ thuật HCM – Bình Dương – Đồng Nai

Làm cổng bong bóng là lựa chọn của nhiều buổi tiệc, khai trương, quảng cáo… hiện nay khi mang đến sự tối giản, sang trọng và không kém phần lung linh. Khá nhiều người muốn tự tay thực hiện chiếc cổng này tuy nhiên không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin giải đáp vấn đề này nhé.

Hướng dẫn tự làm cổng bong bóng đơn giản nhất

Để tạo nên chiếc cổng trang trí bong bóng lung linh thì bạn cần chuẩn bị: bong bóng, bơm bong bóng, kéo cắt, dây ribbon. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ thì bắt tay vào thực hiện thôi nào.

trang trí cổng bóng khai trương cửa hàng hcm - bình dương - đồng nai
cổng bong bóng giá rẻ ngày khai trương hcm - bình dương - đồng nai

Nhiều người thích sử dụng cổng bong bóng để trang trí các buổi tiệc

Đầu tiên, bơm bong bóng với các kích thước khác nhau để tạo nên sự đa dạng khi kết lại. Sau đó, kết 2 trái bóng thành 1 cặp, rồi kết 2 cặp lại thành 4 trái bóng là đạt yêu cầu (chỉ lựa những trái bong bóng cùng 1 màu để tránh rối mắt khi tạo cổng).

Sử dụng dây Ribbon để buộc các cụm bong bóng với nhau, mỗi nhóm bong bóng chỉ nên kết từ 3 – 5 cụm, số lượng này phụ thuộc vào kích thước chiếc cổng mà bạn chọn lựa.

cổng bong bóng trang trí cửa hàng hcm - bình dương - đồng nai
cổng bóng trang trí ngày khai trương hcm - bình dương - đồng nai
trang trí cổng bóng khai trương hcm - bình dương - đồng nai
cổng bong bóng trang trí khai trương hcm - bình dương - đồng nai

Cuối cùng, gộp các nhóm bong bóng có màu sắc đa dạng lại với nhau để tạo nên chiếc cổng bong bóng hoàn chỉnh. Để tránh vỡ bóng thì không nên đặt cổng tại nơi có vật sắc nhọn, nhiều cây cối bởi vì việc kết lại sẽ rất mất thời gian và công sức.

trang trí cổng bóng khai trương shop hcm - bình dương - đồng nai
King Party Vn

Khi xem những hướng dẫn làm cổng bong bóng trên đây thì khá nhiều người sẽ thấy khó khăn tuy nhiên chỉ cần lưu ý một xíu là có thể mang đến kết quả ưng ý rồi đấy.