Tiểu sử và sinh nhật nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Seulong

Tiểu sử và sinh nhật nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Seulong

Tiểu sử và sinh nhật nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Seulong

Lim Seulong thường được gọi ngắn gọn là Seulong, Sinh nhật Seulong ngày 11/5/1987

Anh tốt nghiệp trường  Đại học Daejin (khoa nghệ thuật, diễn xuất). -Khả năng: Hát, Tiếng Anh, Tiếng Trung

Là một nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc, diễn viên và MC. Anh ấy là thành viên lâu đời thứ hai của nhóm nhạc nam 2AM và nổi tiếng vì khả năng ca hát bằng falsetto.

Năm 2008, Seulong đã tham gia “Hot Blood” của Mnet.

Chương trình cho thấy sự đào tạo thể lực mạnh mẽ mà 13 học viên nam phải vượt qua để có cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc ballad 4 thành viên hoặc nhóm nhảy 7 thành viên dưới sự quản lý của công ty JYP Entertainment.

Sau khi trải qua một số quá trình loại bỏ, Seulong đã được chọn để trở thành thành viên của nhóm nhạc ballad 4 thành viên 2AM.

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2010, anh đã tham gia diễn xuất như một diễn viên phụ trong phim truyền hình Personal Taste.

Anh cũng tham gia cùng Lee Min Jung trong Lunch Box trong tuyển tập duy nhất của đài MBC Best Theatre, sau đó là bộ phim omnibus, Acoustic.

Năm 2011, anh xuất hiện trong sitcom Welcome to the Show, và tổ chức chương trình âm nhạc Inkigayo với Nickhun và Sulli.

Năm 2012, Seulong đã tham gia bộ phim 26 Years, trong đó anh đóng vai một cảnh sát muốn ám sát một cựu tổng thống. 26 năm được phát hành thông qua crowdfunding, với 15.000 người đóng góp vào ngân sách 26 tỷ của nó ( US $ 23,897,068 ).

Với vai diễn trong phim, Seulong đã trở thành thành viên nhóm nhạc thần tượng thứ ba giành được một giải thưởng mới cho bộ phim điện ảnh của mình, sau TOP của Big Bang và Bae Suzy của Miss A.

Anh đã giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ khai mạc Liên hoan Phim và Nhạc Marie Claire năm 2013.

Anh nhận được đề cử tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 49.

Tiểu sử và sinh nhật nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Seulong

King Party Vn chúc mừng sinh nhật Seulong.

[vc_btn title=”Xem Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Trọn Gói” color=”primary” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-sign-in” link=”url:http%3A%2F%2Fkingparty.vn%2Fdich-vu-sinh-nhat-tron-goi%2F|||” add_icon=”true”]

Đèn Trang Trí

Đèn Trang Trí 006

0

Đèn Trang Trí

Đèn Trang Trí 005

0