Moon Geun Young, gương mặt nhí của ‘Trái tim mùa thu’ ngày nào giờ đã trở thành một diễn viên nổi bật của làng giải trí xứ Hàn.

Moon Geun Young, gương mặt nhí của 'Trái tim mùa thu' ngày nào giờ đã trở thành một diễn viên nổi bật của làng giải trí xứ Hàn.

Moon Geun Young, gương mặt nhí của ‘Trái tim mùa thu’ ngày nào giờ đã trở thành một diễn viên nổi bật của làng giải trí xứ Hàn.

Sinh nhật Moon Geun Young ngày 6-5, sinh ra tại Gwangju, Moon Geun Young nổi tiếng từ bộ phim Trái tim mùa thu

Moon Geun Young bắt đầu sự nghiệp từ những đoạn phim quảng cáo thương mại, khi 12 tuổi và sau thì tham gia phim tài liệu On the way năm 1999.

Lên 13 tuổi, bắt đầu nổi tiếng toàn Châu Á với vai diễn Eun-suh (Song Hye Kyo) lúc nhỏ trong bộ phim truyền hình ăn khách Trái tim mùa thu (2000).

Từ đó, Moon bắt đầu tạo dựng tên tuổi và khẳng định tài năng qua vai diễn trong phim kinh dị Câu chuyện hai chị em (2003) của đạo diễn Gim Ji-un.
Sau đó, vì không muốn bố mẹ lo lắng nên cô phải dừng đóng phim để tập trung vào việc học,

chỉ thỉnh thoảng nhận đóng quảng cáo hay dẫn chương trình truyền hình.

Cô theo học trường tiểu học Maegok, THCS Woosan, THPT nữ Gukje tại Gwangju,

sau đó lên Seoul học Đại học Sungkyunkwan (Khoa Văn học Hàn Quốc).

Cha Mun Geun-yeong là một nhà giáo, mẹ là thủ thư tại thư viện thành phố, em gái Ji Young. Hiện giờ cô đang sống tại Seoul với bà.

Cô trở lại làng giải trí với phim tình cảm hài đình đám Cô dâu bé nhỏ năm 2004

Và thành công trong việc thay đổi hình tượng nữ sinh trong sáng sang một thiếu nữ trưởng thành đã biết yêu, đầy đam mê trong Vũ điệu Samba năm 2005.
Những bộ phim thành công của Moon Geun Young phải kể đến Trái Tim Mùa Thu, Cô dâu nhỏ xinh, Họa Sỹ Gió, Alice ở Chungdamdong…

Năm 2013 cô đang trở lại với vai diễn Jung Yi trong bộ phim Nữ Thần Lửa, đây là vai diễn cổ trang thứ 2 của Moon Geun Young, sau Họa Sỹ Gió.
King Party Vn có các dịch vụ trang trí tiệc, sinh nhật, hội nghị, khai trương, đám cưới đám hỏi | cho thuê Macos, chú hề bong bóng, chú hề Mc hoạt náo | cung cấp phân phối sỉ lẻ bong bóng thái lan, bong bóng giá sỉ

[vc_btn title=”Xem Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Trọn Gói” color=”primary” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-sign-in” link=”url:http%3A%2F%2Fkingparty.vn%2Fdich-vu-sinh-nhat-tron-goi%2F|||” add_icon=”true”]

Đèn Trang Trí

Đèn Trang Trí 006

0

Đèn Trang Trí

Đèn Trang Trí 005

0