Selena Gomez tổ chức sinh nhật lên đến 680 triệu đồng cho bạn trai The Weeknd

Sinh nhật 16/2 của The Weeknd đặc biệt gần với ngày Valentine. Selena Gomez đã kỷ niệm ngày ý nghĩa của bạn trai bằng một bữa tiệc sinh nhật sớm với chi phí gần 30.000 USD (hơn 680 triệu VND) tại nhà hàng Dave & Buster’s ở Hollywood.

Selena Gomez tổ chức sinh nhật lên đến 680 triệu đồng cho bạn trai The Weeknd - Ảnh 1.

Đây có lẽ là món quà bù đắp của Selena cho The Weeknd vì cô không thể có mặt dự tiệc. Thay vào đó, The Weeknd ăn mừng cùng các ngôi sao French Montana, 2 Chainz, Big Sean, Travis Scott, Migos, Bryson Tiller, và họ chơi game thỏa thích từ 11h đêm đến 2h sáng.

Selena phải dự Tuần lễ thời trang New York nên không thể ở bên bạn trai vào ngày Valentine. Tuy nhiên, vào cuối tuần trước, họ đã có những khoảnh khắc ôm hôn hạnh phúc trên du thuyền tại Los Angeles.

Selena Gomez tổ chức sinh nhật lên đến 680 triệu đồng cho bạn trai The Weeknd - Ảnh 3.

Selena Gomez tổ chức sinh nhật lên đến 680 triệu đồng cho bạn trai The Weeknd - Ảnh 6.

Nguồn:kenh14.vn

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những điều thật thú vị và những kỷ niệm không thể quên.