King Party Vn Sản Xuất | Mua Bán | Cho Thuê Rối hơi trong các dịp lễ khai trương tại Hcm | Bình Dương | Long An

Rối hơi được làm bằng chất liệu vải dù đủ màu sắc, đa dạng mẫu mã, cao 3m, kèm theo máy thổi 0.5 HP (có bảo hành).

Một số mẫu rối hơi có sẵn như hình chú hề, ông già noel…

Ngoài ra King Party Vn có thể sản xuất mẫu rối hơi theo yêu cầu của quý khách.

Miễn phí giao, lắp đặt nội thành Tp.HCM.

CHO THUÊ RỐI HƠI KHAI TRƯƠNG:

NHÀ HÀNG DÌN KÝ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI 137C NGUYỄN TRÃI, PHƯỜNG BẾN THÀNH.

Thuê rối hơi hcm

Khu vực Beer Garden với không gian thoáng mát, có khu vực để xe rộng rãi… sẽ là địa điểm thú vị để bạn và gia đình cùng thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng món ăn độc đáo mang bản sắc riêng của Dìn Ký ….

Cho Thuê rối hơi khai trương nhà hàng dìn ký

Dìn Ký là một trong những thương hiệu nổi tiếng lâu năm về các dịch vụ ẩm thực tại TP HCM. Sau hơn 20 năm phục vụ, Dìn Ký đã trở thành điểm đến quen thuộc với 5 hệ thống nhà hàng, khu du lịch nghỉ dưỡng.

Thuê rối hơi nhà hàng dìn ký

Nhân dịp khai trương khuyến mãi “Uống 1 tặng 1”, quý khách còn được giảm giá đến 60% các combo món ăn và tặng thẻ VIP giảm 10% nhân dịp Dìn Ký khai trương mô hình Beer Garden.

Rối hơi khai trương nhà hàng

Với lối không gian được thiết kế mới lạ cùng các mảng xanh tươi mát, Dìn Ký Beer Garden được chia thành các khu riêng biệt như sân vườn, nhà kính, phòng VIP… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

TỪNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BÁNH KEM ÁI HUÊ 2

Thuê rối hơi Ái Huê

Ái Huê được nhiều người biết tới như điểm đến của dân sành ăn, giới kinh doanh, khách du lịch hay nghệ sĩ tại Sài Gòn suốt hơn 70 năm qua.

Không chỉ là nơi tiệc tùng hay thưởng thức ẩm thực, cái tên Ái Huê đã trở thành ký ức của nhiều thế hệ cư dân nơi đây, tới nỗi được nhắc tới trong sách về Sài Gòn của các tác giả nước ngoài.

Thuê rối hơi chào mừng khai trương

Khi ghé vào bất kỳ tiệm nào trong chuỗi Ái Huê Bakery, bạn cũng sẽ tìm thấy đủ loại bánh, từ bánh quy, bánh mì, bánh lạnh và đặc biệt nhất là bánh kem sinh nhật.

Sản xuất rối hơi theo yêu cầu

Bánh kem Ái Huê với trọn vẹn hương vị tinh túy và ngọt ngào nguyên bản từ những năm 40 của thế kỉ trước, được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề hàng đầu với tay nghề điêu luyện được di truyền qua bao thế hệ chính là một sự bảo chứng cho chất lượng của sản phẩm.

Mua bán cho thuê rối hơi mừng khai trương

Ngoài ra, nguồn nguyên liệu bánh được chọn lọc kỹ càng từ đầu vào và những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm gắt gao nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người dùng.

King Party Vn
85 Hoàng Sa, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
0868443380

Xem thêm các dịch vụ tại: kingparty.vn