Phụ kiện sinh nhật độc đáo | Phụ kiện trang trí sinh nhật người lớn | Mua phụ kiện trang trí sinh nhật tại nhà tphcm

Thanh xuân như một giấc mơ thoáng qua rồi lại chợt tắt, muốn quay lại, muốn thời gian chậm lại cũng chẳng bao giờ được.

Thanh xuân của King Party đã gắn liền với các bạn trẻ bằng những buổi tiệc sinh nhât, tiệc sum vầy gia đình,…. Mà King Party đã tự tay trang trí, góp một phần nhỏ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, những kỷ niệm đẹp bên bạn bè, người thân, người yêu thương,… Cho dù thanh xuân có qua đi thì những kỷ niệm vẫn sẽ còn mãi trong mỗi chúng ta.

Thanh xuân không phải là thời gian mà ” Thanh xuân là cảm xúc”

Bạn đang nghĩ thanh xuân thật nhàm chán muốn rủ bỏ tháng năm để nhanh chóng trưởng thành làm những điều mình thích, thực hiện những khát vọng hoài bão của tuổi trẻ.

Hãy cùng King Party lưu giữ và làm cho tuổi thanh xuân thêm ý nghĩa trong cột mốc đánh dấu sinh nhật của mỗi người bằng những phụ kiện sinh nhật độc đáo.

King Party chúc tất cả chúng ta sống mà không phụ những tháng năm mang tên “Thanh xuân” !

Bong bóng bạc HAPPY BIRTHDAY nhiều màu sắc cho sinh nhật thêm lung linh

Bộ Happy Birthday của King Party VN

Bạn đang tìm ý tưởng thiết kế cho buổi tiệc sinh nhật của mình, người thân hoặc bạn bè bằng những bộ chữ Happy Birthday đầy màu sắc lung linh huyền ảo,nhưng lại không biết địa chỉ và cách thức trang trí như thế nào cho hợp lý và bắt mắt.

Hãy để King Party VN giải quyết vấn đề này nhé

Bạn sẽ có một bữa tiệc sinh nhật lung linh và vui vẻ cùng với những chữ cái nhiều màu sắc sang trọng quý phái, King Party Vn sẽ miễn phí hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm.

Bong bóng King Party VN cung cấp chưa thổi hơi, mỗi bộ Happy Birthday sẽ kèm theo ống để thổi hơi vào

Kích thước: 36 cm

Màu sắc: đồng, bạc, hồng, xanh, đủ màu.

Đây là loại bong bóng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển

Bạn có thể bơm khí Hidro hoặc khí Heli vào và cột giữ bong bóng lại giữ không trung để bữa tiệc của mình hoặc bạn bè, người thân thêm phần lung linh hơn, Bộ Happy Birthday mang màu sắc rực rỡ, ánh sáng lấp lánh, được làm từ nhôm kiếng bạc, đầy đủ màu sắc cho mọi người lựa chọn, những chữ cái sẽ tạo một ấn tượng mạnh mẽ trong bữa tiệc

Bạn có thể mua thêm từng chữ cái để ghép lại tên nhân vật chính trong bữa tiệc, hoặc có thể mua thêm số, để mọi người biết số tuổi sinh nhật.

k046 k047 k048 k045 k044  k042  k040

Bong bóng chữ cái

Giới thiệu Hộp quà bong bóng

Hộp quà bong bóng không phải quá mới mẻ trong cuộc sống của các bạn trẻ nước ngoài, nhưng lại chưa phổ biến ở Việt Nam. Đây sẽ là một gợi ý cực kỳ hay ho nếu bạn chưa nghĩ ra phải tặng quà gì cho sinh nhật người yêu, bạn bè, người thân trong gia đình,…

Vừa đẹp, lung linh, được thiết kế tỉ mỉ và có cả làm theo yêu cầu, ở trong hộp để được rất nhiều loại bóng đầy đủ màu sắc khác nhau, có thể đựng quà hoặc hoa cho thêm phần hấp dẫn, tạo thêm sự bất ngờ và điều đặc biệt là cực kỳ lãng mạn, không tốn thời gian quá nhiều, vậy tại sao lại không chọn hộp quà bong bóng làm quà sinh nhật?

Một không gian lãng mạn với các chùm bong bóng rực rỡ đủ hình thù, được bay ra bất ngờ từ 1 hộp quà to đùng, trang trí thật đẹp mắt, nhìn là chỉ muốn mở ra ngay, các nàng chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện vì có người yêu tâm lý và chu đáo. Các anh chàng khô khan, thiếu sự lãng mạn, cũng nên cần những hộp quà bong bóng như thế, để thể hiện tình cảm, sự ga lăng của mình với đối phương, lấy điểm với các nàng trong khoảng thời gian đầu tiên là quan trọng nhất.

Hộp quà bong bóng hiện giờ có phong cách thiết kế bằng giấy với kích thước 70cm x 60cm gồm hai kiểu dáng

Hộp quà 3 cạnh khi mở nắp hộp thì 3 cạnh sẽ bung ra dễ dàng và 1 quả bóng khổng lồ bay lên cùng với các bong bóng nhỏ kèm theo thông điệp yêu thương

Hộp đứng khi người nhận quà mở nắp hộp thì bong bóng sẽ bật lên, 1 quả bóng khổng lồ bay lên cùng với các bong bóng nhỏ kèm theo thông điệp yêu thương

Xem giá >> Mua đồ trang trí sinh nhật

Mua phụ kiện sinh nhật cho bé ở đâu

Phu kien sinh nhat cho be o tphcm

Phụ kiện tổ chức sinh nhật cho bé

Phụ kiện trang trí sinh nhật

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé gái

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tphcm

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai

Phụ kiện trang trí sinh nhật giá rẻ

Phụ kiện trang trí sinh nhật người lớn