Nhiều siêu sao nổi tiếng đã có mặt ở tiệc sinh nhật Taylor Swift.

Selena Gomez, Beyoncé, Justin Timberlake,… cùng nhiều siêu sao nổi tiếng đã có mặt ở tiệc sinh nhật Taylor Swift.

Hôm 13/12, Taylor Swift đã mừng sinh nhật thứ 25 bằng một bữa tiệc pizza lớn tại căn hộ của cô ở New York. Đặc biệt, khách mời của bữa tiệc toàn những siêu sao đình đám nhất làng giải trí: Justin Timberlake, vợ chồng Jay Z – Beyoncé, Selena Gomez, Sam Smith,…

              Taylor Swift khoe ảnh mừng sinh nhật cùng các khách mời nổi tiếng

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng các ngôi sao. Tấm hình cho thấy không khí tiệc tùng khá vui nhộn. Cô chú thích: “Tuổi 25 là thế này đây. Sinh nhật tuyệt vời nhất”.

Bữa tiệc sinh nhật với nhiều ngôi sao đến dự của Taylor cho thấy cô có quan hệ khá rộng rãi trong làng giải trí. Sự quy tụ của các sao tại bữa tiệc đã thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông. Không ít người trầm trồ vì Taylor có nhiều người bạn nổi tiếng đến vậy.

Taylor Swift rạng rỡ tiến đến bữa tiệc

Thành viên 5 Seconds Of Summer mang theo gấu bông khá lớn

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những sự kiện thú vị và những kỷ niệm không thể quên.