Ngô Trác Linh vượt 1735km để tổ chức sinh nhật

Sinh nhật không có bóng dáng ‘người tình’ là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng giọng ca ‘Lá chuồn chuồn’ vẫn có một bữa tiệc vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè Hà Nội.Vừa mới hoàn thành vai oshin khá “nặng ký” trong bộ phim nhựa Mùa xuân mơ ước, cô đã tiếp tục hóa thân thành một “thiên thần” trong MV được đầu tư hoành tráng để ra mắt vào mùa hè này. Sinh nhật năm nay đúng dịp Trác Linh đang ở Hà Nội, dù phải xa nhà 1735km nhưng cô đã có một sinh nhật đáng nhớ nhất từ trước đến giờ bên cạnh những người bạn thân.

Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Vừa trở về từ trường quay, Trác Linh được đưa đến một nhà hàng Nhật, hộp quà khổng lồ cùng bữa tiệc sang trọng, ấm cúng mà những người bạn đã chuẩn bị sẵn khiến cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc…

Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Có vẻ như Hà Nội là nơi rất có duyên với Trác Linh khi cô vừa có những người bạn tuyệt vời, vừa được tham gia rất nhiều dự án điện ảnh, âm nhạc lớn. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ của phim Mùa xuân mơ ước là một trong những người đến rất sớm để cùng những người bạn khác chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này dành cho cô.

Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Trác Linh nghẹn ngào xúc động vì đây là sinh nhật đầu tiên cô xa nhà nhưng lại là bữa tiệc đáng nhớ nhất từ trước đến giờ. Chắc chắn tình cảm cùng sự động viên của những người bạn sẽ là động lực lớn giúp cô vững bước trên con đường sắp tới.

Nguồn:news.zing.vn/

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những điều thật thú vị và những kỷ niệm không thể quên.