Luhan được các cầu thủ Manchester United mừng sinh nhật

Nam ca sĩ/diễn viên Luhan là nghệ sỹ Trung Quốc đầu tiên được các cầu thủ nổi tiếng của đội bóng Manchester United gửi lời chúc mừng sinh nhật.Sau ngày hội “sừng nai”, Luhan tiếp tục nhận thêm một món quà cực khổng lồ khác: được thần tượng – các cầu thủ hàng đầu thế giới hiện đang thi đấu tại đội bóng ngoại hạng Anh Manchester United gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 26.

Danh tiếng ngày càng lên nếu không phải nói là quá khủng, ngày sinh nhật của cựu thành viên EXO khiến cả đất nước Trung Quốc và cả Hàn Quốc, thậm chí là từ nước Anh xa xôi cũng phải tổ chức các sự kiện ăn mừng.

Hình ảnh: Luhan được các cầu thủ Manchester United mừng sinh nhật số 2

Nếu như tại đại lục, người người đội sừng nai, “hòm thư Luhan” cũng tranh thủ được mang sừng, fan tổ chức sự kiện gặp nhau ăn mừng sinh nhật thần tượng…

Hình ảnh: Luhan được các cầu thủ Manchester United mừng sinh nhật số 4

thì ở Anh, các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhất nhì hành tinh dành thời gian để ghi hình video chúc mừng đến Luhan – một fan cuồng của Manchester United.Dàn sao đội bóng ngoại hạng Anh gồm Memphis Depay, Luke Shaw, Park Ji Sung và Michael Carrick gửi lời chúc đến nam thần tượng, cảm ơn anh chàng đã trung thành với Manchester United thời gian qua và hứa hẹn sẽ gặp Luhan vào mùa hè này.

Hình ảnh: Luhan được các cầu thủ Manchester United mừng sinh nhật số 6

Khỏi phải nói là Luhan hạnh phúc thế nào khi nhận được lời chúc sinh nhật từ các cầu thủ mình yêu thích nhiều năm qua. Anh là một trong những “fan cuồng” hiếm hoi được thần tượng chú ý và chúc mừng sinh nhật.

Nguồn:Baotinnhanh.vn