Lee Min Ho đã nhận được quyết định nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng | King Party Vn

Lee Min Ho đã nhận được quyết định nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng.

Lee Min Ho là biểu tượng của làn sóng Hàn, ngay cả những người không mê phim Hàn cũng từng nghe đến Lee Min Ho, cùng King Party Vn khám phá một vài điều về Lee Min Ho nhé!


• Tên đầy đủ: Lee Min Ho
• Nghề nghiệp: Diễn viên
Sinh nhật: 22 tháng 06 năm 1987,
• Chiều cao: 187cm
• Chòm sao: Cự Giải, Nhóm máu: A
Hiện nay, nam diễn viên Lee Min Ho đã trở thành ngôi sao Hallyu nổi tiếng, không chỉ ở Hàn Quốc và Trung Quốc, mà còn khắp châu Á. Tuy nhiên, sự thành công của Lee Min Ho không phải bỗng nhiên mà có, hoặc qua đêm thành sao, đó là kết quả của nhiều năm nỗ lực hết khả năng của mình cho công việc.


Lee Min Ho là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh bắt đầu nổi tiếng tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong bộ phim Vườn sao băng. Năm 2011, anh tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong bộ phim truyền hình City Hunter. Năm 2013 anh tham gia bộ phim Những người thừa kế (The Heirs) qua vai diễn Kim Tan và tạo nên cơn sốt ở Hàn Quốc và một số nước khác vào những tháng cuối năm 2013.
Nhờ vào The Heirs, Lee Min Ho đã giành đến 5 giải thưởng tại SBS Drama Awards, trong đó thì có giải thưởng Diễn xuất xuất sắc nhất, giải Ngôi sao tuổi teen đã được yêu thích nhất, và giải Nam diễn viên phổ biến nhất, giải Cặp đôi đẹp nhất và cả giải Diễn viên mặc đẹp nhất. Thêm vào đó, thì đầu năm 2014, Lee Min Ho đã trở thành một ngôi sao Hàn đầu tiên xuất hiện ở trên chương trình New Year Gala của CCTV Trung Quốc. Anh cũng đã mang lại tỷ suất người xem cao nhất cho chương trình này.


Sáng ngày 12/5/2017, Lee Min Ho đã có mặt tại văn phòng quận Gangnam, nơi anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2 năm tới. Lựa chọn trong phục áo phông, quần đen kết hợp với áo khoác ngoài sáng màu, Min Ho đeo khẩu trang kín mít. Ngay từ sớm nhiều fan đã đứng chờ để được ngắm nhìn và nói lời chào với Lee Min Ho nhân ngày anh chính thức lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Đáp lại tình cảm của các fan, nam diễn viên “Huyền thoại biển xanh” tươi cười và vẫy tay chào mọi người.
Vì những chấn thương gặp phải trong 2 vụ tai nạn xe hơi vào năm 2006 và 2011, Lee Min Ho đã nhận được quyết định nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh sẽ bắt đầu công việc trước khi tham gia vào khóa huấn luyện cơ bản kéo dài 4 tuần. Khóa huấn luyện này được bố trí trong năm 2017. Sau khi hoàn tất huấn luyện, Lee Min Ho sẽ trở lại đơn vị do cấp trên chỉ định.


Dù phải vắng bóng 2 năm vì lệnh nhập ngũ nhưng Lee Min Ho vẫn kịp để lại cho fan gia tài phim đồ sộ: Huyền thoại biển xanh (trong vai Heo Joon Jae ), Những người thừa kế (trong vai Kim Tan), thợ săn thành phố (trong vai Lee Yoo Seong), Vườn sao băng (trong vai Goo Jun Pyo).

Lee Min Ho đã nhận được quyết định nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng | King Party Vn

[vc_btn title=”Xem Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Trọn Gói” color=”primary” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-sign-in” link=”url:http%3A%2F%2Fkingparty.vn%2Fdich-vu-sinh-nhat-tron-goi%2F|||” add_icon=”true”]