Lan Khuê được “fan ruột” bí mật tổ chức tiệc sinh nhật

Tối ngày 4/1, Lan Khuê được “fan ruột” bí mật tổ chức lễ sinh nhật ấm cúng tại một quán cà phê. Quá bất ngờ trước món quà ý nghĩa này nên huấn luyện viên The Face không giấu nổi nước mắt.

Tối 4/1 sau trao giải ở một sự kiện, Lan Khuê bất ngờ bị các fan yêu cầu phải đến gặp mặt ở một quán cafe. Thậm chí họ còn đe dọa “nếu không tới thì đừng nhìn mặt nhau nữa nha”. Lờ mờ nhận ra các fan sẽ làm điều gì đó đặc biệt trong ngày sinh nhật của mình, tuy nhiên Lan Khuê vẫn hoàn toàn choáng ngợp và bất ngờ khi được nhìn thấy những gì mà người hâm mộ đã chuẩn bị cho mình.

Lan Khuê được đưa đến một quán cà phê nhỏ – nơi đó các fan ruột của cô đã chuẩn bị những món quà bất ngờ.

Đặc biệt, các fans còn sáng tác riêng một ca khúc để tặng Khuê, khi tất cả đồng thanh hát lên ca khúc này, với những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Lan Khuê.

Lan Khuê vốn là một cô gái sống trọn tình cảm và khá mít ướt, bởi vậy những giọt nước mắt hạnh phúc của cô đã rơi…

Bữa tiệc sinh nhật của Lan Khuê còn có sự góp mặt của hai học trò Thu Hiền và Bảo Ngọc.

Vì là một bữa tiệc bí mật, nên các fan chỉ thông báo cho các học trò của cô trước khi diễn ra khoảng một ngày. Do đó Kim Chi đã về quê, Mai Ngô có công việc ở ngoài thành phố nên không về kịp, tuy vậy họ đều gọi điện và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cho HLV của mình.

Lan Khuê hạnh phúc trong vòng tay fans nhân dịp sinh nhật.

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những sự kiện thú vị và những kỷ niệm không thể quên.