Hoài Linh ‘cười tít mắt’ trong ngày sinh nhật

Chiều qua (18/12) tại sân khấu nụ cười mới, Hoài Linh đã có những khoảnh khắc thật đáng nhớ nhân ngày sinh nhật của mình và cũng là ngày kỷ niệm 15 năm ngày đi diễn chung với diễn viên Chí Tài.

Hoài Linh 'cười tít mắt' trong ngày sinh nhật

Bong bóng, hoa, bánh kem, trò chơi, ca hát… và những tâm tình thật nhất của một ngôi sao đang được yêu thích nhất đã được bày tỏ trong một buổi chiều đáng nhớ. Không chỉ có lượng fan của mình, mà các fan của các ngôi sao khác như Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Phương Thanh… từ các nơi kéo về tham dự, tranh nhau từng chỗ ngồi và ai cũng muốn được gặp thần tượng mình để chúc mừng. Tất cả đã có với nhau một đại tiệc trong sự reo mừng liên tục, khiến không khí trở nên vui nhộn và náo nhiệt.

Không trang phục lộng lẫy, cũng không cầu kỳ khách sáo, Hoài Linh trong ngày vui của mình đã trở thành một “người bố” thật giản dị và bình dân. Anh như làm chủ tất cả các sự kiện bất ngờ của các fan dành cho mình, hàng loạt câu hỏi: Sang năm dự định của anh có gì mới, liệu “Hoàng tử” đã có “công chúa” nào chưa, sức khỏe của anh như thế nào…. Tất cả những câu hỏi của fan đều được Hoài Linh hóa giải thật khôn khéo và dí dỏm, khiến không khí vốn náo nhiệt lại càng thêm… tỏa nhiệt.

Nhân ý nghĩa của ngày vui này, Hoài Linh và sân khấu nụ cười mới đã quyết định tổ chức liveshow lần thứ 6 của mình với tựa đề Gã lưu manh và chàng khờ với sự tham gia của Chí Tài, Việt Hương, Thanh Hằng, Hiếu Hiền… cùng các diễn viên của sân khấu Nụ cười mới.

Hoài Linh 'cười tít mắt' trong ngày sinh nhật

Có lẽ lâu lắm rồi các fan mới có được một ngày vui như thế này, và riêng Hoài Linh cũng có những khoảnh khắc hồn nhiên, những nụ cười rạng rỡ, những cử chỉ, động tác thật ngộ nghĩnh, tạo ra một hình ảnh Hoài Linh thật đời thường và gần gũi.

Hoài Linh 'cười tít mắt' trong ngày sinh nhật

Nguồn:news.zing.vn/

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những điều thật thú vị và những kỷ niệm không thể quên.