Hari Won bí mật mang hoa, quà, bánh kem đến tận sân khấu để chúc mừng sinh nhật ông xã Trấn Thành

Tối ngày 05/02 là sinh nhật tròn 30 tuổi của Trấn Thành, đây là năm đầu tiên anh có bà xã Hari Won ở bên cạnh với những món quà vô cùng đặc biệt.

Trong ngày sinh nhật tròn 30 tuổi của Trấn Thành, Hari Won đã bí mật mang hoa, quà và cả bánh kem đến tận sân khấu để chúc mừng sinh nhật anh. Bạn bè cùng FC của nam danh hài cũng chuẩn bị cho anh những món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Đặc biệt, Hari Won đã đích thân chuẩn bị cho ông xã một chiếc bánh sinh nhật mà Trấn Thành gọi vui là bánh bò vì hình thù bên ngoài khá ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, nam MC khẳng định rằng bên trong chiếc bánh này được làm vô cùng kỳ công với nhân kết hợp từ nhiều loại trái cây. Ngoài ra, giọng ca Anh cứ đi đi còn chuẩn bị thêm một bức tâm thư viết trên bảng lớn có nội dung vô cùng hài hước: “Thưa chồng, đây là lần thứ hai vợ đón sinh nhật cùng chồng. Vợ rất vui. Vợ cảm ơn anh đã xuất hiện trên Trái Đất vợ sinh sống. Chồng hãy vui vẻ vì có vợ vui tính… Chồng là tất cả, chồng là hơi thở của vợ! Đọc thư xong coi thường vợ là chết với tao. Yêu lắm anh Xìn”.

Nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” đích thân mang những món quà ý nghĩa đến sân khấu để mừng sinh nhật của chồng.

Món quà sinh nhật đặc biệt Hari Won dành tặng Trấn Thành.

Hari Won trực tiếp mang quà đến sân khấu nơi Trấn Thành diễn kịch để tổ chức sinh nhật cho ông xã.Trấn Thành không giấu được sự xúc động, nói lời cảm ơn Hari Won: “Cảm ơn em đã đến bên đời anh như một món quà định mệnh để cùng anh bắt đầu một chặng đời mới. Cảm ơn tất cả.”

Cũng trong đêm diễn tối 5/2, Trấn Thành được bạn bè là các nghệ sĩ cùng người hâm mộ bí mật tổ chức sinh nhật.

Nam danh hài hạnh phúc đón tuổi 30 bên cạnh những đàn anh và đồng nghiệp trong nghề.

FC của Trấn Thành cũng có mặt rất đông để mừng thần tượng thêm tuổi mới.

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những sự kiện thú vị và những kỷ niệm không thể quên.