G-Dragon tung ảnh mừng sinh nhật T.O.P

Ngày 4/11 là sinh nhật thành viên T.O.P của Big Bang nên leader G-Dragon đã tweet một hình ảnh đầy ý nghĩa của đàn anh kèm lời nhắn nhủ: “Ngày của anh ấy”.

G-Dragon tung ảnh mừng sinh nhật T.O.P 1

Trong ảnh, T.O.P xuất hiện với mái tóc mới đầy phong cách, các đường nét cứng rắn làm cả người anh chàng toát lên một sức quyến rũ đầy nam tính.

G-Dragon tung ảnh mừng sinh nhật T.O.P 2

Cùng ngày, G-Dragon còn cập nhật tài khoản Twitter với một bức ảnh khác chụp cùng thành viên Taeyang. Bức ảnh chụp hai chàng đang ngồi rất thư giãn và thoải mái trên chiếc ghế sofa dài. G-Dragon mặc một chiếc áo khoác jean kết hợp với quần soóc trong khi Taeyang diện hẳn cả cây đen.

Trước đó, tất cả 5 thành viên của Big Bang đã xuất hiện trong talk show của Mỹ Danny From LA. Danny là người dẫn chương trình, cũng chính là thành viên của nhóm nhạc hip-hop 1TYM, hoạt động dưới sự quản lí của YG Entertainment.\

G-Dragon tung ảnh mừng sinh nhật T.O.P 4

Trong chương trình này, các thành viên Big Bang đã chia sẻ nhiều điều thú vị về âm nhạc, phong cách thời trang và các chủ đề khác xoay quanh cuộc sống của mình.

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những điều thật thú vị và những kỷ niệm không thể quên.

Nguồn:kenh14.vn