Để chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP, Sky đã làm nên những điều kỳ diệu này!

Nếu như năm 2015 Sơn Tùng M-TP đã gây nổi bằng hoạt động sự kiện họp 8.000 fan lớn cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật của anh thì năm nay, nam ca sĩ tiếp tục cho thấy khả năng chơi trội và luôn biết cách chiều lòng fan của mình. Sơn Tùng cho biết đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện họp fan thông thường mà sẽ được mở rộng thành một chuỗi họp fan xuyên Việt, dự kiến dừng chân gần 15 tỉnh thành lớn trên cả nước. Mỗi điểm đến, anh sẽ dành thời gian trò chuyện, chơi trò chơi và chia sẻ những thông tin về các dự án mới sắp ra mắt của mình. Điểm đầu tiên tổ chức sự kiện họp fan là tại CLB Lan Anh (TP HCM) vào đúng ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP, lúc 20h ngày 5/7/2016. Sau đó, ekip dự kiến tổ chức mỗi tuần một buổi họp FC tại Hà Nội, Bến Tre, Cà Mau, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Đồng Nai, An Giang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thái Bình.

Để chuẩn bị cho sinh nhật Sơn Tùng M-TP vào ngày 5/7,fan hâm mộ đã tổ chức trang trí sinh nhật bao gồm nhiều hoạt động và các chuỗi sự kiện chúc mừng được thực hiện ở 29 tỉnh/thành như TP HCM, Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An,… Đặc biệt nhất là tổ chức hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của các fan khi cùng đến thăm mái ấm khiếm thị Bừng Sáng (quận 10, TP HCM). Ngoài ra, những màn flashmob sôi động đến từ chuỗi fanclub của Sky trên cả nước.

Các fan ở Hà Nội, TP HCM, Thái Bình, Hải Phòng đã có những màn flashmob hoành tráng để chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP. Sky ở Bình Dương thì lại tổ chưc buổi họp fan để cùng chia sẻ niềm vui với thần tượng.Sky Đà Nẵng gọi tên Tùng trước bãi biển. Trong khi, người hâm mộ Hà Nội trong màu áo xanh chỉ lên bầu trời, biểu tượng của fanclub Sky.

Đồng thời tổ chức những màn fashmob đầy hoành tráng và sôi động. các fan trag trí Bong Bóng bay màu xanh và con số 22 là điều không thể thiếu để mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Fan Hải Phòng cũng không chịu thua kém với băng rôn chúc mừng thần tượng,

Biểu diễn Flashmob trên cầu……và cùng gửi lên bầu trời lời chúc cho tuổi mới của Chàng trai năm ấy. Thả bóng bay M-TP lên bầu trời. Sky và Sơn Tùng luôn là một gia đình. Lời chúc đầy màu sắc đến từ các Sky ở Huế. Fan Nghệ An tổ chức chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng trước quảng trường thành phố, Fan Phú Thọ còn mua cả bánh ngọt để ăn mừng sinh nhật cùng thần tượng. Và không thể thiếu những lời chúc đến từ quê hương chàng ca sĩ Em của ngày hôm qua.

Nguồn:m.saostar.vn