Cô nàng giản dị và thật thà Gayoon

Cô nàng giản dị và thật thà Gayoon

Cô nàng giản dị và thật thà Gayoon

Heo Ga-yoon thường được bết đến với nghệ danh Gayoon, là một ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc

Ga Yoon là một cô nàng giản dị và thật thà. Điều đó đã làm Ga Yoon không ít lần “ăn quả lừa” từ những thành viên nghịch ngợm kia. Sinh nhật của cô là ngày 18/5/1990, cao 165cm và nặng 47kg. Trước khi ra mắt công chúng lần đầu, Ga Yoon đã xuất hiện trong MV I’m yours của Mario năm 2009 và gây ấn tượng mạnh với gương mặt mộc, đẹp như điêu khắc. Giọng hát của Ga Yoon được xếp vào nhóm hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn và luôn gây được ấn tượng với người nghe.

Tháng 5 năm 2009, Cube Entertainment đã công bố Gayoon là một thành viên của nhóm nhạc 4Minute cùng với Ji Hyun, Ji Yoon, HyunA và So Hyun. Cô đảm nhiêm vai trò Lead Vocal trong nhóm.

Một vài mẩu chuyện vui viết tặng sinh nhật Gayoon

1/

Tại trung tâm mua sắm Gangnam.

Jihyun đang cố nhích người vào cái áo size L lần thứ 3. Gayoon ngồi đối diện khẽ hít một hơi thật sâu, không phải vì Jihyun không thể chui vào nổi cái áo, mà vì nói thực Gayoon không hiểu nổi rốt cuộc cái áo Jihyun đang thử đẹp ở chỗ nào

Cuối cùng Jihyun đôi mắt ngấn lệ từ bỏ cái áo, ném trả lại cho nhân viên:

-Cái này mà là size L gì chứ, kẻ nào thiết kế ra thứ này đúng là thất đức!

Rồi bước tới nắm tay Gayoon nhăm nhăm đi khỏi. Đi gần đến cửa Gayoon chợt dừng lại, cô bé tia được một cái áo khoác trong cửa hàng, sau khi thử size S thở dài thườn thượt bước ra:

-Rộng quá

Jihyun tức tối phẩy tay đi thẳng

2/

Trên chuyến xe buýt đưa đón sinh viên đại học Seoul, Jiyoon vẫn trong trạng thái ngái ngủ, bỗng tỉnh táo hẳn khi thấy người vừa bước lên xe, cô gái đó ngồi xuống hàng ghế bên kia, ngay cạnh cửa sổ. Đó là Heo Gayoon cô gái xinh đẹp nổi tiếng trong trường đại học của nó, nó thỉnh thoảng có nhìn thấy cô trong trường, bèn mở cặp lấy giấy bút ra ghi 1 lá thư nhỏ rồi ném sang phía Gayoon với nội dung:

“Chào bạn, mình là Jeon Jiyoon học bên khoa thanh nhạc. Mình đã nghe mọi người nói nhiều về bạn, đặc biệt bạn vẽ rất đẹp, mình rất ngưỡng mộ. Nếu bạn không phiền thì chúng ta có thể làm bạn không? Nếu bạn đồng ý hãy trả lời lại thư này và cho mình số điện thoại nhé. Còn nếu không cứ vứt thẳng lá thư này ra cửa sổ là được”

Gayoon mở thư ra đọc, rồi nhìn sang người vừa ném thư, khuôn mặt ngố tàu đang cười ngây ngốc bẽn lẽn nhìn cô. Cô khẽ cười hiền, mở cặp lấy bút viết trả lời thư quăng lại cho Jiyoon.

Nhận được thư Jiyoon hí hửng mở ra đọc, mặt đông lại như đá: “không mở được cửa sổ”

3/

Trên thảm giữa phòng khách của dorm, Jiyoon ngồi sau lưng vòng tay ôm eo Sohyun, cằm tựa vai con bé, trầm giọng thở dài:

-Unnie mệt quá…

Sohyun quay đầu lại, kề sát má Jiyoon khẽ hỏi:

-Chị muốn ngủ không?

Jiyoon nũng nịu lắc đầu, Sohyun vẫn cưng chiều hỏi tiếp”

-Có muốn tắm không? Em pha nước cho nhé?

Jiyoon nghe vậy mơ màng hỏi lại”

-Có muốn tắm chung không?

Sohyun khẽ đỏ mặt gật đầu……

Jihyun nãy giờ ngồi trên ghế sopha nói chuyện điện thoại, chịu hết nổi cảnh ám muội lên tiếng giọng thương hại:

-Hai đứa thôi diễn đi! Gayoon với Hyuna dắt nhau đi khỏi nhà nãy giờ rồi!

4.

-Jiyoon: Heo Gayoon cậu thôi ngay cái kiểu cư xử đó đi! Cậu nghĩ mình là trung tâm vũ trụ chắc?

-…………

-Jiyoon: Tôi là chồng cậu chứ không phải tôi tớ. Cậu là vợ tôi chứ không phải mẹ tôi, dừng cái kiểu ra lệnh cho người khác đi!

-………..

– Jiyoon: Cậu tưởng tôi sợ cậu à? Chẳng qua tôi quân tử, sống theo lẽ kính vợ nhường con thôi. Đừng được đằng chân lân đằng đầu !

-Jihyun: Yah Jeo Jiyoon em có ngon thì nói trước mặt Gayoon mà nói, đừng có ngồi lảm nhảm một mình!!!

Trên là một vài câu chuyện hài hước về Gia đình 4Minute

Cô nàng giản dị và thật thà Gayoon

Cùng thả tim chúc mừng sinh nhật Ga Yoon nào!!

[vc_btn title=”Xem Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Trọn Gói” color=”primary” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-sign-in” link=”url:http%3A%2F%2Fkingparty.vn%2Fdich-vu-sinh-nhat-tron-goi%2F|||” add_icon=”true”]

Đèn Trang Trí

Đèn Trang Trí 006

0

Đèn Trang Trí

Đèn Trang Trí 005

0