Chúc Mừng Sinh Nhật Kim Hyun Joong ngày 6/6/2017 | King Party Vn

Chúc Mừng Sinh Nhật Kim Hyun Joong ngày 6/6/2017 | King Party Vn

Kim Hyun Joong sinh nhật ngày 6/6/1986 trong một gia đình không có truyền thống hoạt động nghệ thuật.

Bố mẹ anh từng kiên quyết phản đối khi Kim Hyun Joong bỏ học để đi theo con đường nghệ thuật. Thế nhưng, ngay từ nhỏ niềm đam mê ca hát mãnh liệt đã ngấm vào con người của anh. Kim Hyun Joong đã xác định sau này chắc chắn phải trở thành một ca sĩ. Kim Hyun Joong bắt đầu cuộc sống tự lập và trở thành thực tập sinh của DSP.

Trong khoảng thời gian làm thực tập sinh ở DSP, Kim Hyun Joong vẫn làm thêm ở một tiệm gà rán để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Dù rất vất vả, anh vẫn không bao giờ hối hận về quyết định của bản thân mình. Và cuối cùng Kim Hyun Joong cũng đã chứng minh cho bố mẹ thấy rằng con đường anh đang đi là đúng đắn.

Hiện tại, Kim Hyun Joong đã trở thành một trong những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc . Hyeon-jung giữ vai trò trưởng nhóm trong ban nhạc SS501 gồm 5 thành viên (Hyeon-jung, Young Saeng, Kyu Jong, Jung Min và Hyung Jun) và có biệt danh là Sharp Boy. SS501 ra mắt làng nhạc vào tháng 6/2005 và đã gặt hái khá nhiều thành công cho đến nay, thậm chí đã từng phát hành album tiếng Nhật.

Trong tên ban nhạc, chữ S đầu tượng trưng cho Sun – Mặt trời, Star – Ngôi sao, chữ S thứ 2 là viết tắt của Singer – Ca sĩ, còn con số 501 ý nói 5 thành viên như một. Ngoài hoạt động âm nhạc, SS501 còn tham gia hai show thực tế là Thank you for waking us up (2005) và Thank you for raising us (2006). Với vai Yoon Ji-hoo trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2009 đã góp phần đưa tên tuổi anh trở nên nổi tiếng, cùng với đó giúp anh giành nhiều giải khán giả yêu thích và trở thành một trong những biểu tượng phong cách tại Hàn Quốc. Anh cũng nhận được giải cho album phát hành gồm một giải thưởng Daesang từ Lễ trao giải Tower Records’ K-Pop Lovers!

Chúc Mừng Sinh Nhật Kim Hyun Joong ngày 6/6/2017 | King Party Vn
Chúc Mừng Sinh Nhật Kim Hyun Joong ngày 6/6/2017 | King Party Vn

Những giải thưởng liên tiếp từ Yahoo! Buzz và giải Nghệ sĩ nam hát đơn xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet lần thứ 13 năm 2011. Chúc Mừng Sinh Nhật Kim Hyun Joong ngày 6/6/2017 | King Party Vn

[vc_btn title=”Xem Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Trọn Gói” color=”primary” size=”lg” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-sign-in” link=”url:http%3A%2F%2Fkingparty.vn%2Fdich-vu-sinh-nhat-tron-goi%2F|||” add_icon=”true”]