Các mẫu cổng bong bóng trang trí sinh nhật, khai trương cho bạn lựa chọn

trang trí cổng bóng khai trương shop hcm - bình dương - đồng nai

 

Cổng bong bóng là một trong những lựa chọn đặc biệt trang trí cho những dịp quan trọng, những mẫu cổng bong bóng luôn thu hút ánh nhìn từ mọi người bởi vẻ ngoài hoành tráng, bắt mắt và cực kỳ thu hút của nó. Không chỉ được sử dụng nhiều trong các dịp sinh nhật bé yêu, cổng bong bóng còn được sử dụng trong ngày cưới, lễ kỷ niệm, event với sự biến hóa muôn màu.

Mẫu cổng bong bóng dành cho sinh nhật

Lấy ý tưởng từ những niềm vui đơn giản của trẻ thơ, mẫu cổng bong bóng sinh nhật luôn là những kết tinh ngộ nghĩnh sáng tạo nhất, tạo nên nhiều hình thù sinh động. Các mẫu cổng bong bóng như có hình ông mặt trời, hình ngựa pony, hình ảnh trong các phim hoạt hình luôn được tái hiện và trang trí đẹp tuyệt.

trang trí cổng bóng khai trương shop hcm - bình dương - đồng nai
King Party Vn

Cổng bong bóng dành cho sinh nhật bé

Mẫu cổng bong bóng dành cho lễ khai trương, kỉ niệm

Lễ khai trương hay kỉ niệm của các nhãn hàng thường sử dụng mẫu cổng bong bóng có màu sắc giống như màu đặc trưng của logo, thương hiệu mình. Các mẫu cổng bong bóng này thường khá đơn giản, nhưng đòi hỏi sử dụng loại bóng chất lượng cao, khó vỡ, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiếng nổ của bóng không gây ảnh hưởng đến mọi người.

trang trí cổng bóng giá rẻ trang trí khai trương hcm - bình dương - đồng nai

Mẫu cổng bong bóng dành cho khai trương sự kiện

Mẫu cổng bong bóng dành cho đám cưới

Cổng bong bóng dành cho đám cưới luôn có màu sắc tươi sáng, bắt mắt để thể hiện niềm vui về chung một nha của đôi lứa. Có thể nói những mẫu cổng dành cho đám cưới thường gây ấn tượng mạnh với khách bở nó vừa đẹp, vừa sang, vừa lạ.

Mẫu cổng bóng bay dành cho đám cưới siêu xinh

Trên đây là một số mẫu cổng bong bóng cho bạn lựa chọn, dịch vụ làm cổng bong bóng luôn chào đón ghé thăm với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngày một mẫu cổng cho dịp quan trọng.