Bộ sưu tập quà tặng “khủng” fan tặng G-Dragon nhân ngày sinh nhật thứ 29

Fan của G-Dragon quả không hổ danh “đẳng cấp” bậc nhất xứ Hàn khi những món quà và những sự kiện mà họ tổ chức dành tặng riêng cho sinh nhật thần tượng đều khiến bạn phải “ngất trên cành quất”.

Nếu đọ độ “chịu chơi” trong cộng đồng các fanclub tại Hàn thì có lẽ G-Dragon hoàn toàn có quyền tự hào vì sở hữu cho mình những người hâm mộ “đẳng cấp” bậc nhất Kpop.

Ngày sinh nhật lần thứ 29 vừa qua của anh, rất nhiều quà tặng sinh nhật đã được gửi đến cho G-Dragon để chúc mừng và bày tỏ yêu thương. Đặc biệt hơn, các fan của thủ lĩnh Big Bang còn tổ chức những sự kiện “độc lạ” để chúc mừng sinh nhật thần tượng. Hẳn rằng số tiền họ chi ra cho những hoạt động chúc mừng sinh nhật này cũng thuộc dạng cực “khủng”, đủ để biết G-Dragon có đông fan đến thế nào.

Khắp nơi ở các thành phố tại Hàn Quốc vào ngày sinh nhật G-Dragon đều “phủ sóng” những hình ảnh của anh. Đây chính là niềm hạnh phúc nhân đôi đối với bất kỳ người nghệ sĩ nào khi được thấy fan góp lòng cùng chung vui vào ngày sinh nhật của mình.

Cùng “nghía” qua bộ sưu tập những món quà sinh nhật “không phải dạng vừa” mà các fan đã dành tặng cho G-Dragon trong dịp anh tròn 29 tuổi.Tại các ga tàu điện ngầm ở Shinchon, Ga Seoul World Cup, Hongdae, Jamil…) ngập tràn những tấm áp phích có sáng đèn rực rỡ với hình chàng thủ lĩnh Big Bang cười “tươi hơn hoa”.

Các fan có thể chiêm ngưỡng anh từ khắp mọi nẻo đường bởi những bảng quảng cáo dán trên các xe buýt. Đây cũng chính là một việc làm hết sức thông minh bởi sẽ có rất nhiều người được thấy, được biết thêm về một G-Dragon tài năng, cá tính.

Fan của G-Dragon còn sử dụng dịch vụ xe buýt mừng sinh nhật. Loại xe này khác với những tấm quảng cáo dán trên các xe. Kỳ công hơn, fan thuê hẳn những chiếc xe này chạy khắp nơi để mừng sinh nhật thần tượng.Còn gì tuyệt vời hơn được nhâm nhi tách cà phê ấm nóng và ngắm gương mặt G-Dragon? Các fan của anh đã cho phát video tại 35 quán cà phê dạng bell/buzzler ở Seoul. Tại đây, trên mỗi máy rung mà nhân viên quán phát trong lúc khách chờ đồ uống sẽ có video của G-Dragon. Thật là tuyệt vời!Ngoài ra, Youtube với sức lan tỏa “khủng” cũng chính là phương tiện được fan G-Dragon chọn để chạy quảng cáo liên tục.Thậm chí, họ còn thuê hẳn một cao ốc tại Bắc Kinh để biến nó thành tòa nhà G-Dragon.

Họ còn mua đứt một trang trên Sport Seoul để quảng bá cho G-Dragon.

sự kiện mừng sinh nhật ý nghĩa khiến G-Dragon tự hào nhất hẳn là khi các fan của anh cùng chung tay quyên góp từ thiện. Có lẽ anh cũng thầm cảm ơn các fan vì đã có được việc làm ấm áp thế này.Quan tâm đến môi trường cũng là một trong những mục tiêu mà fan G-Dragon hướng đến.

Nguồn: tinnhac.com