Lee Min Ho và Suzy tổ chức tiệc kỷ niệm 3 năm hẹn hò

Theo TVReport, Suzy và Lee Min Ho đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cùng bạn bè thân thiết để khẳng định tình cảm của cặp đôi.

Theo tin từ tờ TVReport vào ngày 3/4, SuzyLee Min Ho đã tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm 2 năm hẹn hò vào tháng trước tại Seoul. Được biết, cặp đôi chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ vì lịch trình bận rộn, mời những người quen và bạn bè thân thiết nhất đến chung vui. Sự kiện đặc biệt này không chỉ nhằm mục đích kỷ niệm 2 năm yêu nhau của cặp đôi, mà còn mang ý nghĩa xác nhận rằng tình yêu giữa họ vẫn còn nồng thắm.

Suzy và Lee Min Ho tổ chức bữa tiệc ấm cúng để kỷ niệm 2 năm yêu nhau - Ảnh 1.

Suzy và Lee Min Ho chính thức tuyên bố hẹn hò vào tháng 3/2015 sau khi loạt hình hẹn hò của họ được trang săn tin Dispatch tung ra. Tuy nhiên tin đồn Lee Min Ho và Suzy chia tay liên tục rộ lên vào tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trong chương trình thực tế về cuộc sống riêng tư của Suzy “Off the REC” vào tháng 1/2017, “tình đầu quốc dân” đã có dịp tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại của cô cùng bạn trai đình đám Lee Min Ho. Khi bị PD dò hỏi: “Có nghĩa là hai người chỉ gặp nhau một tháng một lần”, Suzy đã bật cười và không biết nói gì hơn.