3/4 Sinh nhật Cobie Smulders

Được mệnh danh là Ngôi sao của “How I Met Your Mother”

Cobie Smulders sinh ra tại Vancouver và sinh nhật của cô là ngày 3/4/1982 với tên đầy đủ là Jacoba Francisca Maria Smulders.

Vai diễn đầu tiên của Smulders là khách mời trong bộ phim viễn tưởng khoa học Jeremiah và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác như The L Word. Vai diễn cố định lâu dài đầu tiên của cô là ở bộ phim Veritas: The Quest chỉ kéo dài một phần.

Sau khi Veritas bị ngưng chiếu, Smulders được tuyển vai một biên tập viên truyền hình, Robin Scherbatsky trong loạt phim phim hài How I Met Your Mother vào năm 2005 và tiếp tục diễn cho đến hết 9 phần của bộ phim.

Trên sân khấu New York, cô trình diễn vở Love, Loss, and What I Wore từ 10 tháng 6 đến 27 tháng 6 năm 2010

Cobie Smulders đã đính hôn vào tháng 1 năm 2009. Họ cưới nhau vào ngày 8 tháng 9 năm 2012 tại Solvang, California. Họ có với nhau một bé gái tên là Shaelyn Cado Killam (sinh ngày 14 tháng 5 năm 2009)

Các phim cô đã từng tham gia: Captain America, They Came Together,The Lego movie, Delivery man, Grassroots, Safe Haven, Avengers: Age of Ultron, Walking Tall,….

Sinh nhật là ngày quan trọng và ý nghĩa với mỗi chúng ta. Đừng để nó trôi qua một cách nhàm chán và vô nghĩa.Hãy làm ngày sinh nhật của bạn trở nên thú vị. Đến Với King party chắc chắn bạn sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, những điều thật thú vị và những kỷ niệm không thể quên.